Chính sách vận chuyển quốc tế hàng thương mại điện tử
1. Định nghĩa
- ORDERDI LOGISTICS cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế khai quan. Vận chuyển hàng khai quan là quá trình vận chuyển hàng hóa theo đường chính ngạch, hàng hóa được cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền kiểm duyệt trước khi được thông quan vào lãnh thổ NHẬT BẢN và VIỆT NAM.

2. Mức phí vận chuyển quốc tế
- Mức phí vận chuyển quốc tế được quy định trong bảng phí dịch vụ. Vui lòng tham khảo tại
3. Chính sách vận chuyển
3.1 Thời gian vận chuyển quốc tế
- Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm ORDERDI LOGISTICS xuất kho TRUNG QUỐC đến khi đơn hàng được giao tới quý khách hàng tại Nhật Bản / Việt Nam.
Thời gian vận chuyển quốc tế được ước lượng như sau:
+ Vận chuyển với HÀNG KHÔNG: 3 - 10 ngày làm việc.
+ Vận chuyển với Hàng Hải: 35 - 60 ngày làm việc.
- Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Trong trường hợp bất khả kháng dẫn tới tình trạng chậm thông quan hoặc chậm trễ trong thời gian vận chuyển, Chúng tôi sẽ thông báo tới Khách hàng.
- Kiện hàng sau khi được ký nhận tại kho Trung Quốc, ORDERDI LOGISTICS sẽ kiểm tra và xử lý hàng hoá trong 1-2 ngày làm việc (đối với các đơn hàng đầy đủ và chính xác thông tin), nhằm mục đích đảm bảo điều kiện thông quan cho hàng hoá trước khi xuất kho vận chuyển về Nhật Bản / Việt Nam.
- Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Chúng tôi từ chối xử lý đối với các trường hợp phát sinh khác do nguyên nhân khách quan như: thiên tai, bệnh dịch, chính trị, hoặc các phát sinh bất khả kháng từ phía Hải quan.
3.2. Quy định vận chuyển
- Mọi thông tin kê khai hàng hoá cần đảm bảo: trung thực, chính xác, và khớp với hàng hoá thực tế nhận tại kho TRUNG QUỐC. ORDERDI LOGISTICS sẽ từ chối mọi cam kết đối với những trường hợp sai lệch thông tin trên. CHÚNG TÔI không chịu trách nhiệm về việc sai lệch thông tin hàng hóa giữa hàng nhận thực tế với kê khai của Khách hàng.
- ORDERDI LOGISTICS chỉ nhận hàng tại kho thông qua các đơn vị giao hàng nội địa Trung Quốc, trường hợp Khách hoặc Nhà Cung Cấp tự mang hàng qua kho (không có mã vận đơn phát hàng) cần được sự xác nhận và đồng ý trước của ORDERI LOGISTIC. Các kiện hàng không có xác nhận trước chúng tôi xin phép từ chối nhận hàng.
- Đối với các kiện hàng nhận được tại kho chưa có mã đơn (đã khớp MÃ VẬN ĐƠN đúng) hoặc thông tin sản phẩm kê khai sai so với thực tế. Sau 07 ngày, kể từ thời điểm ORDERDI LOGISTICS thông báo, Quý khách không phản hồi hoặc không bổ sung thông tin, Chúng tôi sẽ mặc định chuyển hàng về NHẬT BẢN / VIỆT NAM và áp dụng tính phí vận chuyển quốc tế theo hình thức phù hợp mà không có trách nhiệm thông báo lại hay chờ Khách hàng xác nhận.
- ORDERDI LOGISTICS KHÔNG VẬN CHUYỂN tất cả các mặt hàng thuộc danh mục hàng Quốc cấm theo quy định nhập khẩu của Nhà nước NHẬT BẢN / VIỆT NAM. Chi tiết về danh mục hàng hoá không nhận vận chuyển Quý khách tham khảo thêm.
- Đối với tất cả các hình thức vận chuyển, do đặc tính va đập thường xuyên, ORDERDI LOGISTICS không đảm bảo sự nguyên vẹn của vỏ/hộp sản phẩm. Các sản phẩm dễ vỡ, hoặc các sản phẩm cần đảm bảo hình dáng cần được đóng gói bằng các hình thức đặc biệt (Quý khách có thể chọn thêm dịch vụ đóng gỗ, quấn bọt khí cho kiện hàng).
Tham khảo dịch vụ quấn bọt khí, đóng gỗ với HỖ TRỢ VIÊN.
3.3. Quy định về hàng hoá
Đối với các Sản phẩm đơn hàng ký gửi kiện lẻ, điều kiện để hàng hoá được khai quan là:
- Cân nặng kiện hàng không vượt quá 30kg/kiện.
- Kích thước (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) là 60cm x 60cm x 60cm.

4. Thất lạc/mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển
4.1. Trường hợp mất hàng
Đối với trường hợp mất hàng do các nguyên nhân chủ quan từ phía ORDERDI LOGISTICS, mức bồi hoàn là 100% giá trị hàng hoá kê khai.
4.2. Đối với trưởng hợp thất lạc hàng
Từ phía Khách Hàng nhận được thông báo nhận hàng từ ứng dụng, nhưng kho Trung Quốc không nhận được hàng, các lý do thất lạc có thể có như sau:
- Nhân viên vận chuyển giao nhầm địa chỉ nhận hàng.
- Nhân viên vận chuyển làm mất hàng.
Đối với các trường hợp trên, ORDERDI LOGISTICS sẽ trợ giúp khách hàng và liên hệ với nhân viên vận chuyển tìm hàng cho quý khách.

5. Các lưu ý
- Khách hàng cần cập nhật đầy đủ thông tin các Chính sách, Quy định và Biểu phí của ORDERDI LOGISTICS trước khi tạo đơn hàng. Mọi vấn đề xử lý khiếu nại dịch vụ ORDERDI LOGISTICS sẽ thực hiện theo Chính sách quy định đã cam kết.
- Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ các chi phí phát sinh trên đơn hàng trước khi nhận hàng (Tài chính không âm), mọi thắc mắc về tài chính và các khiếu nại liên quan đến chi phí, hàng hoá, cam kết dịch vụ, ORDERDI LOGISTICS sẽ xử lý và phản hồi qua khâu khiếu nại dịch vụ.